Thi công backdrop tại Quận 4 giá ưu đãi

Doanh nghiệp của bạn sắp tới sẽ tổ chức sự kiện tại địa bàn Quận 4, tuy nhiên bạn vẫn chưa chọn cho mình được một đơn vị chuyên phụ trách mảng trang trí cho buổi sự kiện đó và đặc biệt nhất đó chính là chiếc backdrop dùng trên sân khấu cho buổi sự kiện đó. Vậy thì hãy để chúng tôi giúp bạn trong việc thi công backdrop này nhé.

backdrop-le-tan

Ở Việt Nam khi các doanh nghiệp tổ chức sự kiện thì sẽ làm 2 tấm backdrop, tấm thứ nhất được đặc ở quầy đón khác, đây chính là nơi bạn sẽ tiếp đón các khách mời của mình đồng thời bạn cũng sẽ dễ dàng gây chú hơn đối với các phóng viên. Vì đây chính là một trong các bộ mặt của doanh nghiệp bạn trước công chúng đấy.

Tấm backdrop thứ 2 sẽ được dùng để trang trí trên sân khấu, đây cũng là vị trí quan trọng không kém vì tất cả ánh mắt của những quan khách đều hướng về đây cả. Do đó để có thể gây được ấn tượng tốt đẹp và sâu đậm đến các khách tham quan thì bạn cần phải đầu tư rất nhiều để thi công backdrop sân khấu này đấy.

Bài viết liên quan: Thi công backdrop quảng cáo chuyên nghiệp

Với nhiều năm trong việc tổ chức sự kiện, thi công backdrop cho nhiều đơn vị nhà hàng, khách sạn tại Tp.HCM cùng với đội ngũ nhân sự lành nghề, chuyên nghiệp. ĐÂY RỒI MEDIA luôn có một sự đầu tư kỹ lưỡng để giúp quý khách có được một tấm băng rôn như mong muốn.

backdrop-su-kien

Nếu bạn đang cần tìm một đối tác thi công backdrop quảng cáo tại khu vực Quận 4 thì có thể thấy ĐÂY RỒI MEDIA chính là nơi bạn cần tìm đến ngay lúc này. Mọi chi tiết các bạn có thể liên hệ với chúng tôi ngay nhé.
CÔNG TY TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO ĐÂY RỒI MEDIA
Địa chỉ: 87 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10, Tp.HCM
SĐT: 0949.456.968 (Mr.Vũ)

Xem bảng giá tại: http://www.thicongbackdrop.info/

Thi công backdrop tại Quận 4 giá ưu đãi
Khách hàng đánh giá