Thi công backdrop quảng cáo chuyên nghiệp

 

Backdrop hay còn được gọi là phông nền sân khấu, chúng thường được làm bằng những sắt kiên cố và bạn có thể lựa chọn kiểu dáng, kích thước khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng. Thi công backdrop ở quầy lễ tân cũng sẽ giúp cho hình tượng của công ty trông sẽ chuyên nghiệp hơn và khiến đối tác cảm thấy ấn tượng hơn nữa. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ có cơ hội nhận được dịch vụ thi công backdrop uy tín chất lượng, chỉ với 1 cuộc gọi bạn sẽ được tư vấn miễn phí và cung cấp thêm nhiều kiến thức về thi công backdrop.

Backdrop thường dùng để làm gì?

+ Backdrop được biết đến là một sản phẩm được sử dụng trong các buổi hội thảo, hội nghị, sự kiện,…với mục đích quảng cáo và giới thiệu, thông báo lý do tổ chức sự kiện với mọi người. Đồng thời như vậy cũng sẽ giúp những người tham gia dễ dàng tìm thấy nơi mình tham dự.

thi-cong-backdrop-quang-cao-event

+ Thi công backdrop ở quầy lễ sẽ giúp nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp với đối tác và cả nhân viên của công ty. Đồng thời với một thiết kế bắt mắt, ấn tượng sẽ giúp công ty nổi bật hơn và chiếm được tình cảm của quan khách. Khi bước vào công ty thì nơi đầu tiên khiến mọi người chú ý đó chính là quầy lễ tân, nếu quầy lễ tân thiết kế logo bằng những tông màu mang phong cách của công ty sẽ càng làm nổi bật hình ảnh công ty hơn.

+ Nếu một chương trình họp báo, hay tổ chức hội chợ, hội nghị, lễ hội,..thì việc thi công backdrop sẽ mang lại hiệu quả cao hơn cùng với banner giới thiệu chương trình và các tấm băng rôn cổ động sẽ làm cho buổi chương trình được hấp dẫn và trang trọng hơn. Khi thi công backdrop cũng cần tìm những đơn vị có thể đáp ứng được yêu cầu khắt khe của chương trình, tổ chức ở đâu, nhanh hay lâu cũng cần phải có đội ngũ thi công chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm.

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ thi công backdrop uy tín:

+ Là một công ty chuyên về lĩnh vực in backdrop, thi công  và thiết kế backdrop nên chúng tôi luôn cung cấp giá rẻ cho khách hàng và đặc biệt giá của chúng tôi luôn hấp dẫn nhất thị trường. Xưởng in của chúng tôi có đầu tư những trang thiết bị, máy in kỹ thuật số hiện đại với tốc độ nhanh chóng và chất lượng tốt đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

san-khau-hoa-hau (1)

+  Những khách hàng tin dùng dịch vụ của chúng tôi như: các công ty truyền thông, quảng cáo, công ty sản xuất, công ty tổ chức sự kiện, hay các ngân hàng Vietcombank, Agribank,…Đặc biệt chúng tôi có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng thi công backdrop tin dùng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ thi công backdrop quảng cáo tại TPHCM một cách chu đáo nhất và có giá hấp dẫn nhất trên thị trường.

Thi công backdrop quảng cáo chuyên nghiệp
Khách hàng đánh giá