Thi công backdrop bằng PP bồi Formex

PP là một trong những chất liệu in ấn được nhiều người sử dụng nhất trong lĩnh vực in ấn quảng cáo. Do đặc tính của chất liệu khiến cho hình ảnh, màu sắc khi in PP trở nên tươi sáng hơn rất nhiều lần so với những chất liệu khác. Tuy nhiên độ bền của chất liệu in PP này là không cao bởi vì thành phần chủ yếu của PP là giấy. Do đó chủ yếu người ta chỉ thường in PP với các kích thước nhỏ cho những chiến dịch quảng cáo của mình và hầu như không được tái sử dụng khiến cho người sử dụng phải liên tục bỏ ra chi phí cho mỗi lần in.

10

Để khắc phục nhược điểm đó người ta đã tiến hành bồi thêm một lớp Formex bên dưới để tăng thêm độ bền của chất liệu in PP này. Với việc bồi thêm Formex này thì người ta có thể tái sử dụng rất nhiều lần giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí, đặc biệt là trong việc thi cong backdrop bằng chất liệu in PP bồi Formex.

Khi sử dụng chất liệu này trong việc thi công backdrop quảng cáo sân khấu đó là người ta dễ dàng sáng tạo những hình ảnh, Logan và cách bài trí một cách dễ dàng nhất, đồng thời chi phí là rất thấp. Do đó đối với các sự kiện vừa và nhỏ hoặc trong những buổi họp báo, thông cáo báo chí thì sử dụng chất liệu in PP cán Formex để làm backdrop là một lựa chọn tối ưu nhất dành cho doanh nghiệp của bạn đấy.

Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO ĐÂY RỒI MEDIA
Địa chỉ: 87 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10, Tp.HCM
SĐT: 0949.456.968 (Mr.Vũ)

Thi công backdrop bằng PP bồi Formex
Khách hàng đánh giá