In tranh PP cho mầm non

Tại sao nên chọn PP làm chất liệu cho tranh trang trí trường mầm non

1 không gian sinh động, phong phú sẽ kích thích sự phát triển, cũng như tạo hứng thú đến trường, sinh hoạt vui vẻ cho trẻ nhỏ. Đó là lý do, bạn nên chọn in PP trang trí cho trường mầm non. Dịch vụ in tranh trang trí trường mầm non với kỹ thuật in PP cán màng bóng cho hình ảnh sắc nét với mực nước thân thiện sức khỏe của bé.

In tranh PP cho mầm non

Lý do nên chọn in PP làm tranh trang trí:

Trường mầm non là cái nôi nuôi dưỡng, tạo tiền đề phát triển cho bé. Chính vì thế, cần lắm một môi trường, không gian sinh động, vui tươi, phong phú, thân thiện, an toàn dành cho bé. Việc sử dụng chất liệu PP in tranh trang trí là lựa chọn phù hợp nhất.

Chất liệu PP sẽ in ra những ấn phẩm có màu sắc in tươi, mực sáng, bắt mắt. Dàn máy in hiện đại, cùng những hình ảnh vui nhộn, đầy màu sẽ tạo nên những bức tranh trang trí trường nầm non bắt mắt nhất.

Vì PP có độ mỏng, đặt in PP tranh trang trí văn phòng, quán ăn, khách hàng của XƯỞNG IN – CTY CP QUẢNG CÁO ĐÂY RỒI MEDIA thường đặt in kèm với yêu cầu gia công cán format.

pp-boi-format

In pp cán format:

Gia công – bồi- cán format là việc phủ keo mặt sau (mặt màu trắng, không in của PP) rồi dán lên tấm format nền.

Sau khi In PP cán format, sản phẩm trở nên cao cấp hơn rất tiện dụng và được sử dụng nhiều các việc quảng cáo. Tấm format có nhiều loại với các độ dày khách nhau (độ dày của tấm format: 2 mm, 3mm, 5 mm, 7 mm, 10 mm… , sẽ tạo n độ cứng, dẻo, bền khác nhau. Tùy vào mục đích, vị trí treo mà chọn loại format nào để tăng hiệu quả công việc và giảm thiểu được chi phí.

PP cán formex

Công đoạn này sẽ giúp cho bức tranh của bạn trở nên cứng cáp hơn, đẹp hơn, bền hơn.

Đặc biệt, với lớp nền format, bạn chỉ cần áp bức tranh vào tường, không cần dán trực tiếp bề mặt keo lên tường. Đặc tính này giúp tường luôn mới và không bị bong tróc khi thay tấm PP trang trí mới, lại dễ dàng bóc ra khi có ý định đổi phông nền, tranh mới.

  • Những mẫu in decal tráng trí hot nhat 2016

Hơn 10 năm hoạt động trong nghề, với sự tin dùng của nhiều khách hàng đặt in, đặc biệt là các trường nầm non, trường tiểu học; XƯỞNG IN – CTY CP QUẢNG CÁO ĐÂY RỒI MEDIA trở thành địa điểm in mà ban hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng dịch vụ; gọi ngay 0949.456.968 (MR.VŨ) để được tư vấn ngay dịch vụ in PP trang trí trường mầm non.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế, in backdrop, Thi công backdrop phục vụ văn nghệ, lễ tổng kết cuối năm.

Tại sao nên chọn PP làm chất liệu cho tranh trang trí trường mầm non
Khách hàng đánh giá